Việt Nam vô địch | CÔNG TY TNHH VĂN HÓA VÀ TRUYỀN THÔNG TRÍ VIỆT
Ms Phương Halimư Ms Phương Halimư
Mrs Hằng Mrs Hằng
Việt Nam vô địch

Tác giả :

Nhiều tác giả

Dịch giả :

Đang cập nhật

Mã sách :

9786048507602

Nhà xuất bản :

Thể thao & Du lịch

Năm xuất bản :

2019

Danh mục:

Đang cập nhật

Chủng loại :

Đang cập nhật

Tổng số trang :

264 trang

Giá bìa :

135.000 Đ

Giá bán :

135.000 Đ

Ngày cập nhật :

2019-01-03 16:07:10

Thật kì diệu, chúng ta không hề biết nhau, không biết mặt cũng chả biết tên nhưng lại trở thành thân quen vì vòng quay kì lạ của trái bóng tròn. Bóng đá làm cảm xúc trong ta rối bời, đôi khi khóc không phải vì buồn mà cười cũng chả vì vui. Những bức xúc về đời sống, về hố ngăn cách giàu nghèo, những scandal trong giới showbiz… tất cả tạm lùi, tạm quên một khi trái bóng lăn!

Thật kì diệu, chúng ta không hề biết nhau, không biết mặt cũng chả biết tên nhưng lại trở thành thân quen vì vòng quay kì lạ của trái bóng tròn. Bóng đá làm cảm xúc trong ta rối bời, đôi khi khóc không phải vì buồn mà cười cũng chả vì vui. Những bức xúc về đời sống, về hố ngăn cách giàu nghèo, những scandal trong giới showbiz… tất cả tạm lùi, tạm quên một khi trái bóng lăn!

Và sau 10 năm chờ đợi, Đội tuyển bóng đá Việt Nam nâng cao chiếc cúp AFF trên sân vận động Mỹ Đình ngày 15/12/2018. Mười năm chờ đợi, đau đáu hướng tới ngôi vương Đông Nam Á của người hâm mộ bóng đá Việt nay có lẽ họ đã nức lòng bởi thế hệ cầu thủ “vàng mười” chín muồi về tài năng lẫn nhân cách.

Với người hâm mộ Việt Nam, bóng đá là hơi thở, là hạnh phúc, là vũ điệu tự do, là những gì đẹp đẽ nhất mà cầu thủ có thể dâng hiến cho tất cả mọi người. Có rất nhiều lý do để ta đến với trái bóng, có thể vì ta yêu một người gác đền vĩ đại; có thể vì hình bóng một người tiền đạo khắc ghi trong tim ta; có thể vì sự hi sinh âm thầm của những trung vệ, hậu vệ; có thể vì một người thầy, một huấn luận viên với “tinh thần Uri” đẹp đẽ và cũng có thể đơn giản vì ta yêu vẻ đẹp của bóng đá… Tình yêu của mỗi người khác nhau, nguyên nhân để yêu cũng không giống nhau nhưng ta đều chung một niềm hạnh phúc, đều cảm thấy may mắn khi cuộc sống này có một môn thể thao diệu kì và đặc biệt như thế.

Xuất phát từ tình yêu bóng đá và những cảm hứng mà Đội tuyển Việt Nam mang lại, TRIVIETBOOKS đã cho ra đời cuốn Việt Nam vô địch nhằm tri ân các cán bộ, ban huấn luyện… đặc biệt là HLV Park Hang-seo cùng 23 cầu thủ  tham dự giải AFF Cup 2018. Cuốn sách tập hợp hơn 30 bài viết sâu sắc của nhiều ngòi bút thể thao có tiếng, những tác giả yêu trái bóng tròn; cùng với hơn 300 bức ảnh ghi lại chân dung, khoảnh khắc ấn tượng của từng cầu thủ qua các trận đấu để tiến tới ngôi vương Đông Nam Á.

Cuốn sách không phải là những bài bình luận chuyên môn, lối chơi, hay ý kiến của các nhà phân tích về bóng đá một cách chuyên sâu. Cuốn sách chỉ là những câu chuyện đầy thú vị về công tác chuẩn bị trước - trong - sau mỗi trận đấu vòng bảng, bán kết, chung kết AFF Cup 2018; cũng như chân dung, cuộc đời, sự nghiệp của HLV Park Hang-seo và 23 cầu thủ. Qua cuốn sách, người đọc thấy được cảm xúc, hành trình, chặng đường đến với trái bóng tròn, từng giọt mồ hôi mặn chát đến nụ cười mãn nguyện của những con người chiến thắng.

Sẽ còn mãi những trận cầu kinh điển lưu vào lịch sử, sẽ còn mãi những tên tuổi được lưu danh, sẽ còn mãi những khoảnh khắc hạnh phúc, sẽ giữ mãi nụ cười cùng ngàn giọt nước mắt và sẽ khắc mãi một tình yêu với tình yêu bóng đá Việt Nam, với môn thể thao vua. Đón đọc Việt Nam vô địch,  ngoài niềm cảm xúc mà bài viết đem lại, những khoảnh khắc trong từng bức ảnh được lưu giữ cũng khiến bạn nhớ mãi.

TriVietBooks

Tác giả : Mai Luân
Giá bìa : 45000 đ
Tác giả : Hà Thành Book
Giá bìa : 63000 đ