Giới thiệu | CÔNG TY TNHH VĂN HÓA VÀ TRUYỀN THÔNG TRÍ VIỆT
Ms Phương Halimư Ms Phương Halimư
Mrs Hằng Mrs Hằng

          Công ty TNHH Văn hóa & Truyền thông Trí Việt (TriVietBooks) được thành lập từ 09/09/2006  -  là đơn vị liên kết xuất bản của nhiều nhà xuất bản uy tín trong và ngoài nước. Trải qua hơn mười năm xây dựng, kiện toàn và phát triển, đến nay Công ty TNHH Văn hóa & Truyền thông Trí Việt đã được đông đảo bạn đọc biết tới qua các ấn phẩm gây được tiếng vang lớn trong các mảng đề tài: Sách Mầm non, Sách Thiếu nhi, Sách Văn học, Sách Kĩ năng…

          Kiên trì lí tưởng “Vì Tâm hồn và Trí tuệ Việt Nam” đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty TNHH Văn hóa & Truyền thông Trí Việt vẫn ngày đêm không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm dù là chi tiết nhỏ nhất nhằm mang đến cho bạn đọc những ấn phẩm hay về nội dung đẹp về hình thức và hợp lí về giá cả.

         Với mong muốn cung cấp kiến thức cho mọi người từ nguồn tri thức của nhân loại, góp phần gìn giữ văn hoá đọc, Công ty TNHH Văn hóa & Truyền thông Trí Việt đã và đang xây dựng hình ảnh của mình trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường.

          Sau hơn 10 năm hoạt động, Công ty đã từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường kinh doanh xuất bản phẩm. Mạng lưới khách hàng của công ty đã phủ kín từ Bắc vào Nam, và được đông đảo bạn đọc tín nhiệm.

          Hiện nay, Công ty TNHH Văn hóa & Truyền thông Trí Việt đã và đang ngày càng nỗ lực hơn trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tiếp tục góp phần vào sự nghiệp phát triển “văn hóa đọc”, làm cho những giá trị vĩnh hằng của sách ngày càng thấm sâu vào đời sống văn hóa tinh thần của xã hội, nhằm góp phần tích cực, đáp ứng yêu cầu nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân tài và nguồn nhân lực cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, góp phần hội nhập sâu rộng vào nền văn hóa, kinh tế tri thức của thế giới.

TriVietBooks